JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ABOUT

 
     DEAR GUEST
 


ARCHITECTURE & OWNER
 
.... “กว่าจะเป็นบ้านสีขาวริมทะเลอย่างเช่นทุกวันนี้ ....ไม่ง่ายเลยครับ.... แต่ก็เป็นบ้านอีกหลังที่ตั้งใจออกแบบสร้างสรรค์ ให้สมกับเป็นบ้านพักตากอากาศชายทะเล ซึ่งแต่เดิมเราใช้มาพักผ่อนกันเองแต่คนในครอบครัวช่วงฤดูร้อน ส่วนใหญ่ใช้เป็นที่สำหรับออกแบบและสร้างสรรค์งานศิลปะต่างๆ รวมถึงเป็นที่สำหรับพักฟื้นดูแลสุขภาพอีกด้วย บ้านหลังเล็กอีก 2 หลัง ก่อนหน้านี้ ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนก็เช่าอยู่อาศัยหลายปี เค้าก็ใช้เป็นที่ออกแบบและสร้างสรรค์งานศิลปะของเค้าเช่นเดียวกันครับ” ....


GENERAL MANAGER
 
.... ”ก็นับว่าใหม่มากค่ะ สำหรับธุรกิจที่พักขนาดเล็กๆ ไม่กี่ห้องนี้ เป็นธุรกิจครอบครัว ดูแลจัดการกันเอง... ยังไงก็ต้องขออภัยด้วย...... ที่บ้านสีขาวริมทะเลแห่งนี้ มิได้ดำเนินกิจการเป็นรูปแบบรีสอร์ทหรือโรงแรมเต็มตัว หากแต่เป็นเพียงบ้านพักตากอากาศ ใกล้ทะเล ที่ให้ทุกท่านได้มาเช่าพักกันเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ แบบเหมาบ้านทั้งหลัง รายวันเท่านั้น อาจจะไม่ได้มีคนยกกระเป๋า ไม่มีแม่บ้าน 24 ชม. แต่ลูกค้าหลายท่านก็กลับมาพักที่นี่ซ้ำๆ 5-6 ครั้งกันแล้ว”

.... “บ้างก็เป็นคณะครูบาอาจารย์จากต่างจังหวัด หรือเป็นบริษัทเอกชน มาเที่ยวและทำกิจกรรมกัน 2-3 วัน บ้างก็ว่าใกล้แมคโครจับจ่ายซื้ออาหารสะดวก บ้างก็ว่าใกล้ทะเล ไม่ไกลเมือง และไม่ต้องผ่าเมืองเพราะรถติด บ้างก็ชอบที่ลูกค้าทั้ง 3 หลังมาเจอกันมาทำความรู้จักกัน ร่วมกันสังสรรค์ ทำให้ได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ เป็นสังคมใหม่เล็กๆ ภายใต้บรรยากาศบ้านๆ บ้างก็ว่าบ้านสวย บ้านอนุรักษ์ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ลูกค้าบางท่านก็พกเพลงมาเปิดรำมวยจีนยามเช้า .... ยินดีค่ะ ที่เห็นลูกค้าชอบที่นี่”

...”เมื่อก่อนเราอาศัยอยู่ที่นี่กันด้วยบรรยากาศอบอุ่น สะดวกสบาย ปลอดภัย มีเรื่องมหัศจรรย์และช่วงเวลาชีวิตที่ดีเกิดขึ้นที่นี่ ก็ขอฝากบ้านที่เรารักกันมาก... ให้ทุกท่านช่วยกันทะนุถนอม เช่นเดียวกันค่ะ ขอให้ทุกท่านพบเรื่องมหัศจรรย์ และมีช่วงเวลาชีวิตที่ดีเกิดขึ้นที่นี่เช่นเดียวกันค่ะ....”


ASSISTANT MANAGER
 
... ”ขวัญเป็นตัวแทนค่ะ ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านนะค่ะ... ขวัญมาเริ่มงานตั้งแต่เปิดบริการแรกๆ ขวัญหลงรักที่นี่เหมือนเป็นบ้านของตัวเอง ทุกๆ วันขวัญจะคอยดูแลที่นี่ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง อยากให้ทุกท่านพักผ่อนนอนหลับฝันดี มีกำลังกายกำลังใจที่จะกลับไปปฏิบัติหน้าที่ ได้ดียิ่งๆ ขึ้น และขอให้ท่าน รู้สึกเหมือนที่นี่เป็นบ้านพักผ่อนของท่านอีกหลังหนึ่งนะคะ